Cty TNHH Thu Phóng 0939 622 655
Trang chủ / Top 3 địa điểm nên thuê xe đi hưởng thụ ở Đà Nẵng

Top 3 địa điểm nên thuê xe đi hưởng thụ ở Đà Nẵng

Những địa điểm ở đây do zoom-tour.com sưu tầm. Bạn chỉ cần thuê xe đi thoải mái hơn đi xe ghép tour. Mua vé đi rẻ hơn nhé

Top 3 địa điểm nên đi khi đến Đà Nẵng Thành Phố Du Lịch Việt Nam

  1. Bà Nà Hills – SunWorld ( Cách Đà Nẵng 40km )

Nói đến BÀ NÀ HILLs bạn quá biết rõ ràng, vì ở đây có núi non hùng vĩ, có Cáp Treo hiện đại, Có Cầu Vàng nổi tiếng trên Báo Mỹ thời gian gần đây . Là điểm nhấn Du Lịch ở Đà Nẵng

Bà Nà hills cách Đà Nẵng khoảng 40km – 45km tùy tuyến đường đi. Các bạn chỉ cần đặt xe là zoom-tour.com chở bạn đến vị trí Cáp Treo ( à, chúng tôi còn mua vé giúp nữa nhé – đặc biệt rẻ hơn ạ ). Chúng tôi là dịch vụ đi xe riêng, không tour ghép , nên việc thoải mái luôn đồng hành bạn trong suốt hành trình.

Đặt xe đón ngay 0939 622 655

  2. Núi có suối nước nóng THẦN TÀI – cách Đà Nẵng khoảng 50km

Núi khoáng Thần Tài có những dịch vụ như Xe điện tiếp tục đưa du khách tận hưởng hồ Suối Khoáng Nóng, ngâm mình nghĩ ngơi và thưởng thức Trứng Gà được luộc từ Hồ Luộc Trứng từ dòng khoáng nóng tự nhiên .

Ngoài ra bạn có thể tắm các loại khác như : Tắm Rượu Vang ( hơi lạ nha ), Tắm Cafe chẳng hạn nè… Đặt xe 0939 622 655 đưa đón ngay Núi Khoáng Thần Tài nào Bạn nhé ( nghe là đã rồi )

Dịch vụ lạ nữa là Biển nhân tạo, tự tạo ra Sóng giống biển nhé ( Bể tạo sóng diện tích chứa khoảng 1600 mét vuông, có thể chứa được hơn 1000 người lận, là nơi tạo cảm giác biển chân thật ở nơi Núi Non Hùng Vĩ )

Mình thấy nhiều dịch vụ vui chơi giải trí khác, không thể kể hết nhé

Đặt xe đón ngay từ Khách sạn lên Núi Thần Tài qua Tổng đài 0939 622 655


3. Ngắm San Hô ở Bán Đảo Sơn Trà – Cách Trung tâm Đà Nẵng khoảng 10km

Nghe ngắm San Hô ở dưới biển là Ghiền – Thích rồi nha. Nhưng đi Du Lịch ở Đà Nẵng bạn muốn Ngắm San Hồ thì phải đi mùa hè nhé, từ tháng 4 đến tháng 7 . Ở đây thời tiết ngắm San Hồ mới đẹp

Ngắm San Hồ quá thíchhttp://www.danang-trip.com

Đặt xe Ngắm San Hô 2 chiều giá 499.000đ thôi nhé ( đặt xe sớm giá ưu tiên và rẻ hơn )

Top 3 địa điểm nên thuê xe đi hưởng thụ ở Đà Nẵng chúng tôi kể ra là các bạn đã có thể hưởng thụ trọn Tour Du Lịch Đà Nẵng dài ngày rồi đó .

Chúc bạn có chuyến đi hưởng thụ thật vui vẻ, và đặc biệt zoom-tour.com còn tư vấn nhiều địa điểm Ăn chơi nhảy múa ở Đà Nẵng thú vị …hehe

Đôi nét về tác giả Mĩ Toàn

Thích du lịch và khám phá những vùng đất mới, thích làm hướng dẫn viên du lịch để luôn được tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên tất cả các vùng miền của đất nước cũng như thế giới, muốn được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ.

Đây là nơi đặt comment!
Tour mới
Zoom Tour
0869 433 455
0869 433 455