Cty TNHH Thu Phóng 0939 622 655
Trang chủ / XE ĐI BÀ NÀ HILLS BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO?

XE ĐI BÀ NÀ HILLS BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO?

XE ĐI BÀ NÀ HILLS

Bạn đến Đà Nẵng du lịch lần đầu? Bạn lo lắng về phương tiện di chuyển? Bạn muốn sử dụng phương tiện an toàn, thoải mái, tiện dụng? Đừng lo, Zoom-tour.com cho thuê xe đi Bà Nà Hills sẽ giúp bạn! Gọi ngay 0939 622 655 hoặc 0979 331 331 để được tư vấn nhanh nhất!

NHỮNG PHƯƠNG TIỆN ĐI TỪ TRUNG TÂM TP ĐÀ NẴNG ĐẾN BÀ NÀ HILLS:

1. Xe du lịch:

Nếu đoàn đông người thì lựa chọn thuê xe du lịch là rất hợp lý. Tuy vậy, thuê xe du lịch đi Bà Nà Hills đối với những nhóm nhỏ, ít người cũng rất phù hợp. Thuê xe đi Bà Nà Hills vừa an toàn, thoải mái lại giúp bạn giữ sức để khám phá vẻ đẹp của “bồng lai tiên cảnh”.

Zoom-tour.com có dịch vụ thuê xe đi Bà Nà Hills giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng luôn ưu tiên hàng đầu. Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

  • Tài xế kinh nghiệm, thân thiện.
  • Đưa đón quý khách đúng giờ, chạy đúng tốc độ.
  • Thoải mái dừng nghỉ khi quý khách yêu cầu.
  • Giá cả hợp lý.
  • Xe chất lượng cao, đời mới nhất, có wifi miễn phí.

Đây là bảng giá thuê xe đi Bà Nà Hills của Zoom-tour.com: (đã bao gồm tất cả chi phí)

LỊCH TRÌNHXe 4 ChỗXe 7 chỗXe 16 chỗ
ĐÀ NẴNG- BÀ NÀ 1 Chiều249.000349.000450,000
ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ 2 Chiều499.000700.000900,000

2. Xe máy:

Bạn cũng có thể sử dụng xe máy cho chuyến du lịch của mình. Bên cạnh việc thoải mái trong di chuyển thì việc đi xe máy cũng gặp rất nhiều trở ngại. Lần đầu đến Đà Nẵng, bạn sẽ không thể rành đường đi bằng những tài xế ở đây. Đoạn đường từ trung tâm TP Đà Nẵng đến Bà Nà Hills khoảng 35km, đường đi rất khó khăn. Không những vậy, trời nắng quá hoặc mưa nhiều cũng khiến chuyến đi chơi của bạn ít vui hơn.

Zoom-tour.com khuyên bạn nên lựa chọn thuê xe du lịch đi Bà Nà Hills vì chất lượng và an toàn cho chuyến du lịch.

3. Xe taxi:

TP Đà Nẵng hiện nay rất phát triển ngành du lịch và dịch vụ taxi cũng phát triển theo. Đi taxi sẽ giúp bạn ít mệt hơn và rất an toàn. Hơn nữa, có những hãng taxi giá rẻ. Tuy nhiên, taxi thường khiến bạn đợi rất lâu. Hoặc có khi bạn gặp khó khăn khi bắt taxi mùa cao điểm. Đi taxi cũng có nhiều mức giá đôi khi khiến bạn bị “hớ”.

XE ĐI BÀ NÀ HILLS
XE ĐI BÀ NÀ HILLS BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO?

Vì vậy, lựa chọn thuê xe du lịch đi Bà Nà Hills luôn là hợp lý nhất. Giá cả luôn rõ ràng và đi đôi cùng chất lượng phục vụ. Ngoài ra, giá thuê xe du lịch đi Bà Nà Hills của Zoom-tour.com chỉ có MỘT MỨC GIÁ, bạn không cần phải lo.

Để hành trình du lịch Đà Nẵng thêm thú vị thì hãy lựa chọn thuê xe của chúng tôi. Zoom-tour.com luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.
Thuê xe đi Bà Nà Hill nhanh chóng – an toàn – giá rẻ nhất! Không chỉ cho thuê xe đi Bà Nà, 
Zoom-tour.com còn hỗ trợ các dịch vụ du lịch khác như in ấn, thiết kế tại Đà Nẵng  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại:  0939 622 655 hoặc 0979 331 331 để được tư vấn nhanh nhất!

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG THẬT VUI VẺ, THUẬN LỢI. 

Đôi nét về tác giả Mĩ Toàn

Thích du lịch và khám phá những vùng đất mới, thích làm hướng dẫn viên du lịch để luôn được tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên tất cả các vùng miền của đất nước cũng như thế giới, muốn được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ.

Đây là nơi đặt comment!
Tour mới
Zoom Tour
0869 433 455
0869 433 455